HomeLỜI CHÀO

Kính chào quý vị, quý khách hàng và các bạn!

Cảm ơn quý vị, quý khách hàng và các bạn đã quan tâm, hợp tác với Công ty cổ phần CNG Việt Nam (CNG Vietnam). Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên website này sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về khí nén thiên nhiên (Compressed Natural Gas – CNG) nói riêng cũng như các hoạt động của CNG Vietnam nói chung.

Qua 10 năm hoạt động, CNG Vietnam không ngừng nỗ lực phấn đấu để xây dựng cơ sở hạ tầng đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh, phát triển được thị trường rộng lớn bao gồm nhiều đối tượng khách hàng hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại các khu kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong tương lai, cùng với sự tín nhiệm của các bạn hàng, chúng tôi sẽ phát huy những gì đã đạt được và tiếp tục phát triển theo hướng bền vững và hoàn thiện hơn.

Với phương châm luôn đề cao lợi ích của khách hàng và để hai bên đều có lợi chính là yếu tố tiên quyết cùng nhau phát triển, CNG Vietnam liên tục cập nhập, hoàn thiện và đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng các dịch vụ bán hàng, sau bán hàng nhằm mang đến các tiện ích tốt nhất, sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Hiện nay, CNG Vietnam đang áp dụng Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007, Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004 vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Qua đây, chúng tôi xin bày tỏ lòng cảm ơn tới Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tổng công ty Khí Việt Nam, PV GAS South đã hỗ trợ, giúp đỡ trong suốt thời gian qua; các cổ đông, đối tác, khách hàng và các bạn đã và đang tiếp tục tin tưởng vào thành công của CNG Vietnam, điều này như một niềm khích lệ, động viên để tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần CNG Việt Nam vững tin trên con đường phát triển và hội nhập.

Trân trọng
T.M Hội Đồng Quản Trị

Chủ tịch

© 2010 CNG Việt Nam

Design By CNG