TOP

CÔNG TY CỔ PHẦN CNG VIỆT NAM

logo right cng

CNG Vietnam chủ động trong công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho khu vực SXKD trọng điểm

Để ứng phó với làn sóng Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại TP. Hồ Chí Minh, CNG Vietnam tăng cường các giải pháp chống dịch hiệu quả, quyết tâm không để ngừng trệ sản xuất, bảo vệ sức khỏe người lao động, góp phần cùng cả nước thực hiện tốt mục tiêu kép “vừa sản xuất, vừa chiến đấu”.

CNG Vietnam tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 trước làn sóng Covid 19 lần thứ 4 trong nước

Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra rất phức tạp trên thế giới, đặc biệt là ở một số nước có chung đường biên giới với nước ta với số ca nhiễm bệnh và tử vong ngày càng tăng. Bước vào cuộc chiến chống Covid 19 lần này cùng cả nước, Công ty Cổ phần CNG Việt Nam đặc biệt tăng cường cảnh giác với nguy cơ diễn biến khó lường và mở rộng của dịch bệnh, đề cao trách nhiệm người đứng đầu, đã và đang triển khai đồng bộ, quyết liệt và nghiêm túc hàng loạt giải pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái chủ động, kiểm soát tình hình, với mục tiêu cao nhất đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người lao động, duy trì thông suốt hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty.

Ký kết “Thỏa thuận hợp tác cung cấp LPG” và “Hợp đồng khung cung cấp LNG” giữa các đơn vị của PV GAS

Ngày 26/03/2021, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị về công tác cán bộ và người đại diện của Tổng Công ty tại các doanh nghiệp khác, các đơn vị của PV GAS là: PV GAS TRADING, PV GAS LNG, PV GAS D và CNG VIETNAM đã tổ chức Lễ ký “Hợp đồng khung cung cấp LNG” và “Thỏa thuận hợp tác cung cấp LPG”.

Lan tỏa vẻ đẹp áo dài tại CNG Việt Nam trong tuần lễ chào mừng ngày 8/3

Hưởng ứng lời phát động “Tuần lễ áo dài” năm 2021 của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công đoàn Dầu khí Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), Công đoàn CNG Việt Nam đã nhanh chóng triển khai phong trào tại đơn vị từ ngày 1/3 đến ngày 8/3.

CNG Việt Nam với các hoạt động an sinh xã hội Tết Tân Sửu 2021

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, trong không khí hân hoan chào đón xuân Tân Sửu 2021 và thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19, CNG Vietnam đã tổ chức thành công nhiều hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ chăm lo tết cho người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bà con vùng bị ảnh hưởng thiên tai lũ lụt tại một số địa phương trên cả nước.

CNG Việt Nam đem nguồn năng lượng sạch tới mọi nơi

(ĐTCK) Hướng tới phát triển bền vững, Công ty cổ phần CNG Việt Nam không ngừng nỗ lực thực hiện mục tiêu “đem nguồn năng lượng sạch tới mọi nơi”. CNG Việt Nam được biết đến là đơn vị sản xuất – kinh doanh khí thiên nhiên nén (CNG) đầu tiên ở Việt Nam, với chiến […]

Hội nghị Người lao động Công ty cổ phần CNG Việt Nam năm 2020

Sáng 01/12/2020, Công ty cổ phần CNG Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Người lao động, tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021. Tham dự Hội nghị có 115 đại biểu đại diện cho 268 cán bộ, nhân viên toàn Công ty. Đoàn Chủ […]